NHỮNG TIPS BẢO QUẢN THÙNG XE TẢI

1. Bảo quản thùng xe bằng cách lựa chọn hàng hóa chuyên chở

Cách tốt nhất để bảo quản thùng xe tải đó chính là lựa những sản phẩm chuyên chở phù hợp với thùng xe. Khi đó, hiệu quả, lợi ích mà thùng xe mang đến sẽ tốt hơn. Ví dụ như, chất liệu thùng xe tải bằng những vật liệu không có khả năng chống oxy hóa  cao, bạn đừng chở những loại sản phẩm như xăng dầu, hàng đông lạnh lẽo,. Ngược lại, với thùng kín hoặc thùng đông rét, tất nhiên nó không thể phù hợp với các vật dụng như sắt thép , vật tư xây dựng hay các sản phẩm thuộc dạng thô khác.

2. Chở hàng đúng tải trọng

Để bảo quản thùng ôtô tải tránh được những ảnh hưởng từ các tác nhân phía ngoài, bạn nên vận chuyển thấp hơn hoặc đúng với mức trọng tải của xe. Lúc thùng xe phải chịu tải quá lớn so với mức quy định, thùng xe sẽ dễ bị hư hỏng, móp méo sau thời gian sử dụng. Hãy xác nhận rõ mục đích vận chuyển là bao nhiêu tấn và bạn chỉ thuận theo đúng mức ấy, sẽ giúp xe đem lại hiệu quả cao và bền lâu hơn.

3. Vệ sinh thùng xe tải thường xuyên

Cách bảo quản thùng xe tải tốt nhất là thường xuyên vệ sinh thùng xe tải. Trong quá trình chuyên chở, thùng xe  sẽ bị dính những dơ, bụi bẩn.…Do vậy, nếu bạn không vệ sinh cốp xe liên tục, những vết hoen ố ấy sẽ in sâu và phá hoại thùng xe của bạn. Vì thế, trong quá trình bảo quản thùng ô-tô tải, bạn nên thường xuyên vệ sinh một cách tỉ mẩn và gọn gàng. Ngoài ra, hãy thường xuyên kiểm tra, để phát hiện và kịp sửa chữa ngay những hư tổn của xe để bảo đảm thùng xe của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể bảo quản chiếc thùng của mình luôn sáng bóng nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Tiktok
Zalo
Youtube