Phụ tùng & Phụ kiện chính hãng

   Nếu đã có thể bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỷ đồng để rước “xế cưng” thì hãy nên sử dụng phụ tùng, phụ kiện chính hãng cho xe tải bởi có câu “tiền nào của nấy”.

   Một món phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng, cao cấp chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt so với những sảm phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Ưu tiên mua ở những đại lý ô tô chính hãng để đảm bảo lợi ích dài hạn.

   Đầu tiên phải kể đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hàng chính hãng. Khi sử dụng SP chính hãng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa. Trên sản phẩm luôn có dán tem bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra hóa đơn chứng từ đầy đủ và được hưởng toàn bộ chế độ, chính sách bảo hành của hãng.

   Hàng chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Việc kiểm tra SP được tiến hành kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra trong xưởng sản xuất, kiểm tra bằng kính hiển vi cùng với kiểm tra bao quát trên đường và các điều kiện lái.

  

   Phụ tùng, phụ kiện chính hãng luôn phù hợp với chiếc xe của bạn, dù là các chi tiết nhỏ nhất. Giúp các bộ phận hoạt động trơn tru và an toàn hơn. Tránh được trường hợp lỗi lắp đặt phụ kiện không chính hãng, gây nên lỗi hệ thống vận hành xe.

   Sử dụng chất liệu chất lượng cao giúp bảo vệ xe, an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền.

Hyundai Vĩnh Thịnh, tự hào là đại lý 3s của Hyundai Thành Công Thương Mại. Cam kết là nơi cung cấp sản phẩm, phụ tùng chính hãng 100%.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Facebook
Tiktok
Zalo
Youtube