TÍP BẢO QUẢN THÙNG XE CHO “CON CƯNG” CỦA BÁC TÀI

Thùng xe là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng, để có thể mang về hiệu quả công việc cũng như lợi ích kinh tế, chính vì vậy, bạn cần bảo quản thùng xe tải để thùng có thể duy trì kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng dành nhiều sự quan tâm đến thùng xe tải vì nghĩ rằng thùng xe thì sẽ lâu hư hỏng cũng như không phải hoạt động nhiều như máy móc, nhưng thực tế nếu không bảo quản tốt thì nó có thể móp méo ,han gỉ,…. Hôm nay Hyundai Vĩnh Thịnh xin chia sẻ một vài tip giúp thùng xe tải vẫn giữ được độ mới sau thời gian dài sử dụng.
   1. Bảo quản thùng xe tải bằng cách lựa chọn hàng hóa chuyên chở
   Mỗi loại hàng hóa bạn vận chuyển sẽ có một đặc trưng, công dụng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng nên chọn chở những loại hàng phù hợp với loại thùng xe mình đang có. Ví dụ, thùng đông lạnh dùng cho những hàng hóa là thực phẩm tươi sống, thùng kín dành cho những sản phẩm khô,…. Khi đó, hiệu quả, lợi ích mà thùng xe mang lại sẽ cao hơn. Đồng thời, tuổi thọ của thùng xe cũng lâu hơn và đây là cách mà nhiều doanh nghiệp, chủ xe đều áp dụng.

   2. Chở đúng tải trọng chính là cách hay để bảo quản thùng xe

Để bảo quản thùng xe tải tránh khỏi những tác động xấu của hàng hóa cũng như các tác nhân bên ngoài, bạn cần chuyên chở đúng với mức tải trọng mà xe cho phép hoặc thấp hơn. Khi chở quá tải, thùng xe sẽ nhanh chóng bị hư hại, xuống cấp, móp méo và hư tổn chỉ sau thời gian ngắn đi vào sử dụng.Có thể cân nhắc loại hàng và tải trọng mà quý khách sẽ sử dụng để lựa chọn ngay chiếc thùng cho phù hợp ngay từ ban đầu.
  3. Vệ sinh thường xuyên là cách tốt nhất để bảo quản thùng xe
   Trong quá trình vận chuyển, thùng xe sẽ dính những vết bẩn của hàng hóa, đất cát và những tác nhân khác của môi trường. Nếu bạn không vệ sinh thùng xe thường xuyên, những vết bẩn ấy sẽ ăn sâu và phá hoại sản phẩm  của bạn. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng và bảo quản thùng xe tải, bạn nên định kỳ vệ sinh một cách cẩn thận và sạch sẽ nhất. Hơn nữa, hãy thường xuyên kiểm tra, phát hiện và sửa chữa ngay những hư tổn của xe để đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, an toàn nhất.nnĐây  chính là 3 tip để quý khách bảo quản thùng xe tải một cách hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ “con cưng” của mình một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Hơn nữa, nó lại hoàn toàn khoa học, giúp thùng xe ổn định và có giá trị sử dụng trong thời gian lâu dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Tiktok
Zalo
Youtube